Ngày hội triển lãm bất động sản lớn nhất trong năm của Đất Xanh Group

Sau thành công vang dội từ 2 đợt mở bán căn hộ cao cấp Luxcity đã tạo nên động lực giúp Đất Xanh công phá thêm nhiều thị trường bất động sản khác.

Theo các chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định thời điểm đầu tư tốt nhất là vào lúc chủ đầu tư mới công bố dự án. Bởi lẽ, trong các đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư thường đưa ra mức giá sát với giá thành nhất, điều kiện thanh toán tốt, giá BĐS sẽ tăng dần theo tiến độ dự án, khách hàng cũng dễ chọn được vị trí ưng ý. Nên những người mua đầu tiên sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

ban-hang-du-an-gold-hillĐông đảo khách hàng đặt mua sản phẩm của Đất Xanh trong thời gian này

Dựa trên tâm lý này, Đất Xanh quyết định tổ chức ngày hội triển lãm nhằm giới thiệu tất cả những dự án bất động sản do Đất Xanh làm chủ đầu tư. Tại đây, gần 20 dự án có vị trí chiến lược rải rác khắp Hồ Chí Minh sẽ được công bố.

Một số dự án tiêu biểu sẽ được công bố như: Cara riverview tại Quận 8 với 196 sản phẩm và 50% căn hộ được vay gói 30000 tỷ, Opal Riverside tại Quận Thủ Đức 626 sản phẩm, Căn hộ thương mại Bình Đăng Quận 8 với 276 sản phẩm, dự án Tân Kiểng Trần Xuân Soạn 600 sản phẩm, 300 căn nhà phố, biệt thự và 600 căn hộ tại Quận 9,… Đồng thời hơn 200 căn hộ Luxcity còn lại chưa được công bố cũng sẽ tung ra vào ngày này.

opal-riverside-4

Dự án Opal Riverside- sẽ là dự án trọng điểm đưa Đất Xanh lên một tầm cao mới.

Những khách hàng có giao dịch đặc cọc, đặt chỗ sẽ nhận được cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn từ Tập Đoàn. Đặc biệt hơn, giao dịch khi dự án vừa mới công bố giai đoạn này khách hàng sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý với mức chiết khấu cao.

Để có được thông tin đầy đủ và toàn diện về loạt dự án chiến lược của Đất Xanh, các khách hàng có thể tham quan chuỗi Triển lãm diễn ra tại Khách sạn Le Meridien Sài Gòn ngày 24 & 25/10 (3C Tôn Đức Thắng, Q.1). Gần 20 dự án Đất Xanh chính thức giới thiệu dịp này đều được đặt tại các khu vực trọng điểm của TP.HCM như , Q.2, Q.7, Q.8, Q.9, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Q.Tân Phú… đáp ứng đa dạng nhu cầu ở thực hay đầu tư cho thuê của nhiều nhóm khách hàng.

Trải qua hành trình 12 năm, thương hiệu Đất Xanh ngày nay khẳng định vị thế vững vàng của một nhà phát triển BĐS uy tín và chuyên nghiệp.

Đất Xanh thu hút gần 100.000 lượt khách đến tìm hiểu và giao dịch trong thời gian vừa qua. Sự tin yêu thương hiệu Đất Xanh còn được khẳng định khi 50% khách hàng có giao dịch thành công với Đất Xanh lại tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè đến với Đất Xanh.

Đất Xanh cũng rất chú trọng xây dựng và bảo vệ thương hiệu thông qua việc vận hành và quản lý tòa nhà, đem lại sự an tâm và hài lòng tối đa cho cư dân tại các dự án đã đưa vào sử dụng, góp thêm cơ sở niềm tin cho khách hàng đầu tư vào sản phẩm Đất Xanh trong thời điểm này.
Sự kiện triển lãm bất động sản Đất Xanh: 
Tại: khách sạn Le Meridien Sài Gòn
Thời gian: ngày 24, 25/10
Địa chỉ: 3C Tôn Đức Thắng, Q1
Khách đến tham quan các Triển lãm Đất Xanh sẽ nhận được Phiếu quà tặng mua sản phẩm Đất Xanh trị giá 35 triệu đồng và Phiếu rút thăm trúng thưởng Iphone 6S trị giá 21 triệu đồng.

Đăng ký tham gia triển lãm: 0936 902 504

Check Also

Quy hoạch bán đảo Thanh Đa

Opal Riverside sẽ được hưởng lợi rất lớn từ dự án 30.000 tỷ quy hoạch bán đảo Thanh Đa

Bán đảo Thanh Đa là khu đô thị sinh thái kết hợp cảnh quan thiên …

Call Now ButtonGỌI NGAY