Đất Xanh thu hút nhà đầu tư và khách hàng tại sự kiện DAT XANH EXPO 2015

Chào mừng 12 năm thành lập, Đất Xanh tổ chức sự kiện Dat Xanh Expo 2015 với chủ đề “Cơ hội an cư và Đầu tư vàng” đã thu hút được khoảng 3000 lượt khách tham quan.

Tại sự kiện, Đất Xanh giới thiệu 20 dự án bất động sản mới do Đất Xanh đầu tư đến hơn 3.000 khách hàng, đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước… Qua đó, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Lượng khách hàng tham gia khá đông

Lượng khách hàng tham gia khá đông

Thị trường bất động sản 2015 bước vào chu kỳ tăng trưởng mới, lượng cung tăng với lượng hàng chào bán tăng mạnh. Tính đến hết quý III/2015, TP.HCM có khoảng 5.100 giao dịch thành công, tăng gần 2 lần số giao dịch thành công của cùng kỳ năm trước. Các dự án có căn hộ ở khu vực có hạ tầng tốt, giá cả hợp lý, chủ đầu tư có uy tín cũng được người dân quan tâm. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư trung, cao cấp đang triển khai có vị trí đẹp, với tiến độ xây dựng nhanh được nhiều khách hàng lựa chọn.Phối cảnh dự án Venice City (Quận 2)

Phối cảnh dự án Venice City (Quận 2)

Giới đầu tư bất động sản trong nước đang đặt nhiều kỳ vọng vào sự bứt phá của thị trường bất động sản ngay sau khi thông tin về đàm phán Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) kết thúc thành công. “Chắc chắn sẽ có một bước ngoặt về thanh khoản” trong bất động sản là nhận định của hầu hết các chủ đầu tư cũng như các đơn vị phân phối BĐS khi được hỏi về ảnh hưởng của việc hoàn tất đàm phán TPP mà Việt Nam là một trong 12 nước tham gia hiệp định.

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản sẽ bứt phá ngoạn mục vào 3tháng cuối năm 2015.Đón đầu làn sóng này, Đất Xanh tổ chức sự kiện Dat Xanh Expo 2015, đây là cơ hội để Đất Xanh giới thiệu dự án tới khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Trong sự kiện Đat Xanh Expo, Đất Xanh sẽ giới thiệu 20 dự án bất động sản mới, đa dạng ở các phân khúc nhưng phân khúc trung cao cấp vẫn chiếm đa số.

Theo đó, ở phân khúc căn hộ trung cao cấp, Đất Xanh công bố các dự án như: Opal Riverside (Q.Thủ Đức), Luxcity (Q.7), Auris City (Quận 8), Cara Riverview (Quận 8), Polaris Riverview (Q.Thủ Đức), Zen Riveside (Q.Thủ Đức), Venice City (Quận 2), The Palm City (Quận 9), Square Plaza (Quận 8), Greeny Riverview (Quận 7)…; Ở phân khúc nhà phố và khu dân cư sinh thái, có các dự án Gold Hill (Đồng Nai), Viva City (Đồng Nai), Sakura Valley (Đồng Nai)…

Phối cảnh dự án Opal Riverside( Thủ Đức)

Phối cảnh dự án Opal Riverside( Thủ Đức)

Các dự án này sẽ mang đến cho các cư dân một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên xanh mát và trong lành; ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng có các dự án thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư như: Grand World (Phú Quốc), Hoi An Luxury Village (Hội An)…

Phối cảnh dự án Grand World (Phú Quốc).

Phối cảnh dự án Grand World (Phú Quốc)

Phối cảnh dự án Grand World (Phú Quốc)

Bên cạnh việc giới thiệu 20 dự án, sáng ngày 24/10/2015, Đất Xanh tổ chức Hội thảo đối thoại cùng nhà đầu tư với sự tham gia của Hiệp hội bất động sản TPHCM (Horea), CBRE, HSC, VietinBank.

Tại buổi tọa đàm, đại diện Tập đoàn CBRE – Nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tại châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ về xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay; Ngân hàng VietinBank – một trong những nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam sẽ bàn về triển vọng kinh tế vĩ mô 2016 cùng cam kết tài trợ tín dụng cho 20 dự án cho Đất Xanh; HSC – Một công ty chứng khoán uy tín và được đánh giá vào bậc nhất ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện và dựa trên những nghiên cứu có cơ sở đáng tin cậy sẽ trình bày tổng quan về thị trường chứng khoán và cơ hội đầu tư vào thị trường này. Đồng thời, HSC cũng phân tích tình hình cổ phiếu Đất Xanh để các nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn khi đầu tư vào cổ phiếu Đất Xanh.

Trong 2 ngày tổ chức sự kiện, Đất Xanh còn đưa ra nhiều ưu đãi như: tặng ngay voucher trị giá 35 triệu đồng khi khách hàng giao dịch với các dự án Luxcity, Opal Riverside, Cara Riverview, Auris City

Khi có nhu cầu hỗ trợ về tài chính, khách hàng cũng sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng Vietinbank, BIDV… và các chương trình tín dụng ưu đãi phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Check Also

Quy hoạch bán đảo Thanh Đa

Opal Riverside sẽ được hưởng lợi rất lớn từ dự án 30.000 tỷ quy hoạch bán đảo Thanh Đa

Bán đảo Thanh Đa là khu đô thị sinh thái kết hợp cảnh quan thiên …

Call Now ButtonGỌI NGAY